welcome..
cách trị hanayuki
0

Cách trị mụn ẩn trong vòng 7 ngày

Mụn ẩn khiến cho các nàng phái đẹp lo lắng mất ngủ không yên tâm được với làn ra của mình. Nếu không  tìm ra cách trị mụn ẩn đúng cách thì sẽ gây ra một hậu quả nghiêm trọng là bị thâm da có thể gây ra nhiều viết sẹo trên mặt. hôm nay, chúng tôi là những chuyên gia shop hoa cúc sẽ đưa ra những liệu trình trong 7 ngày để những nốt mụn ản của chị em bay sạch chỉ trrong 7 ngày không để lại 1 viết sẹo. Hãy cùng chúng tôi đi xem trong 7 ngày phương pháp điều trị như thé nào nhé !

Lưu ý những điều sau đây để cách trị mụn ẩn :

Thứ nhất là bạn không được nặn và sờ tay lên mụn. dù bạn nhìn trên gương mặt rất khó chịu, chướng mắt. vì nếu bạn nặn mụn sẽ bị những vi trùng , vi khuẩn ở trong tay sẽ vô trong những lỗ mụn dễ gây viêm da.

Thứ hai là bạn cần chú ý những khẩu tẩy trang khi makeup. Chú ý là dù bạn không make-up thì bạn cũng phải tẩy trang hàng ngày. Nếu bạn có công việc hàng ngày make-up thì bạn phải tẩy trang kỹ nhé

Thứ ba là ngoài việc chăm sóc da thì việc chế độ ăn uống hầng ngày rất quan trọng cần bổ xung các chất vitamin , axit amin , protein đẻ cung cấp cho da. Nên ăn nhiều rau củ quả và uống nước lọc để thanh lọc những độc tố trong người

Mụn ẩn khiến cho các nàng phái đẹp lo lắng mất ngủ không yên tâm được với làn ra của mình. Nếu không  tìm ra cách trị mụn ẩn đúng cách thì sẽ gây ra một hậu quả nghiêm trọng là bị thâm da có thể gây ra nhiều viết sẹo trên mặt. hôm nay, chúng tôi là những chuyên gia shop hoa cúc sẽ đưa ra những liệu trình trong 7 ngày để những nốt mụn ản của chị em bay sạch chỉ trrong 7 ngày không để lại 1 viết sẹo. Hãy cùng chúng tôi đi xem trong 7 ngày phương pháp điều trị như thé nào nhé !

cách trị mụn ẩn

Cách trị mụn ẩn trong ngày 1

Sáng ngủ dậy, bạn hãy rửa mặt bằng bột yến mạch. Bạn chỉ cần pha bột yến mạch với một chút nước và trộn đều cho đến khi hỗn hợp sền sệt. Sau đó bạn hãy đắp hỗn hợp này lên mặt khoảng 3 phút, và mát xa thật nhẹ nhàng. Cuối cùng bạn rửa lại bằng nước ấm.

Sau đó làm các bước dưỡng da như đắp mặt nạ, thoa serum dưỡng da. Buổi tối, bạn rửa mặt thật sạch với sữa rửa mặt thật sâu. Có thể sử dụng sữa rửa mặt hanayuki hana cleanser  với độ PH phù hợp cho làn da bị mụn ẩn để quá trình làm sạch da được diễn ra tốt nhất. Sau đó bạn đắp mặt nạ tinh bột nghệ kết hợp với sữa tươi và mật ong tầm khoảng 15-20 phút. Cuối cùng, bạn hãy rửa mặt sạch và dùng toner giấm táo để làm sạch da để hoàn thành ngày đầu tiên trong 7 ngày điều trị mụn ẩn. Sử dụng sữa rửa mặt trị mụn da thường Hana Whitening cho làn da luôn sạch thoáng rồi sử dụng HANA ACNES WHITE để làm sạch da

cách trị mụn ẩn

Cách trị mụn ẩn trong ngày 2 

Buổi sáng, rửa mặt thật sạch sẽ bằng sửa rửa mặt hanayuki hana cleanser. Đắp mặt nạ mật ong và dùng lotion để làm sạch sâu cho làn da. Buổi tối, bạn hãy xông hơi bằng nước trà xanh, …sau khi làm sạch sâu da, giúp đẩy mụn từ từ và giúp lỗ chân lông được thông thoáng. Tiếp theo bạn làm sạch da bằng serum trị mụn Hanayuki đặc trị và có thể đắp mặt nạ mật ong sữa chua. Bạn hãy bổ sung kem dưỡng phù hợp với làn da để tránh việc làn da bị khô.

Cách trị mụn ẩn trong ngày 3

Sáng ra, bạn rửa mặt bằng bột yến mạch, sử dụng toner để làm sạch sâu và thoa serum trị mụn Hanayuki đặc trị mụn. Tối đến, bạn nên rửa mặt bằng sữa rửa mặt có chứa Glucoside, Panthenol, Vitamin E, Aqua, Allantoin, Milk là sữa rửa mặt Hana cleanser , dùng toner làm sạch sâu, thoa serum và sử dụng mặt nạ trị mụn. Cuối cùng là bổ sung kem dưỡng da  nếu có.

 Lưu ý : tẩy trang là điều bắt buộc để tẩy sạch đi lớp makeup hay kem chống nắng. tẩy trang có nhiều dạng nhưng dạng tẩy trang tiện dụng nhất là nước tẩy trang.Dùng toner để làm sạch da lần cuối sau khi rửa mặt

cách trị mụn ẩn

Cách trị mụn ẩn trong ngày 4

Buổi sáng, rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt, thoa serum làm sạch sâu. Tối đến, bạn tẩy trang cẩn thận, sau đó rửa mặt bằng sữa rửa mặt, đắp mặt nạ, thoa serum.

Cách trị mụn ẩn trong ngày 5

Buổi sáng, bạn rửa mặt sạch sẽ bằng sữa rửa mặt, đắp mặt nạ đất sét và làm sạch sâu . Buổi tối, bạn dành 5 phút để xông hơi với khoảng 2 – 3 củ xả đem đập nát, cho vào nồi nước lạnh đun sôi lên. Dap mat na bun non hang tuan de giup da sang khoe. Ngoài ra mat na duong trang da hieu qua. Đắp mặt nạ làm sạch da như mặt nạ đất sét, bùn non,… Sau khi nước sôi, bạn đổ nước sả vào tô, cúi mặt gần sát đủ để hơi nước bốc lên, tỏa khắp mặt. Tiếp theo, bạn cứ thực hiện các bước chăm sóc da như bình thường.

cách trị mụn ẩn

Cách trị mụn ẩn trong ngày 6

Buổi sáng, bạn tiến hành rửa mặt bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ. Sau đó bạn đắp mặt nạ mật ong sữa chua, lau mặt lại bằng lotion và thoa serum đặc trị mụn. Tối đến, hãy rửa mặt bằng bột yến mạch, dùng mặt nạ l

Cách trị mụn ẩn trong ngày 7

Sáng ra, bạn rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt hanayuki hana cleanser . Sau đó, đắp mặt nạ mật ong-tinh nghệ kết hợp với sữa tươi trong vòng 15 phút Tối đến, bạn có thể rửa mặt bằng sữa rửa mặt hoặc bằng bột yến mạch. Làm sạch sâu lần nữa với toner, thoa serum đặc trị mụn ẩn trị mụn Hanayuki . Bạn có thể sử dụng thêm mặt nạ đặc trị mụn ẩn và thoa kem dưỡng là bước cuối cùng.

Trên đây là những lộ trình cách trị mụn ẩn mong rằng các cô nàng dựa theo những lộ trình này. Có thể làm cho da của mình hết mụn cho làn da sáng tươi khỏe. 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X