welcome..
trang diểm cho da dầu
0

 Cách trang điểm cho da dầu như thế nào ?

Việc trang điểm cho da dầu nhờn thì rất là khó để giữ nguyên như mới theo thời gian rất khó. Bởi vì tiết chế dầu nhờn trên da thoát ra khá nhiều , sẽ bị trôi những lớp trang điểm trước đó. Nhìn vậy , các nàng có làn da đầu đi những sự kiện , đi cỗ tiệc thì rất là mất tự tin. Vậy thì làm thế nào đẻ các nàng có da dầu tự tin makeup khi ra ngoài đường. chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé. Hãy sử dụng kem dưỡng da dầu khi trang điểm và các bước sử  dụng dúng cách

1. Dưỡng da đúng cách khi trang điểm cho da dầu

Dối với các cả loại da trước khi trang điểm đều phải làm sạch nhưng đặc biệt hơn là loại da dầu vi phải loại bỏ những dầu nhờn trên da. Làm sạch da sẽ loại những tế bào chết. Nên bạn cần cho mình các dòng sữa rửa mặt và kem dưỡng ẩm dành cho da dầu để dễ dàng làm sạch da của minh hơn với nước thường. Và kèm theo bộ pH do sữa rửa mặt cho hợp lý cho da mặt. Sữa rửa mặt có độ trung bình pH là 5,5 là tốt nhất vì đây là màng bảo vệ tự nhiên trên da.

Tiếp theo là chăm sóc da mặt nhẹ. Chỉ cần thêm 1 tuýp kem dưỡng ẩm để cân bằng độ ẩm trong làn da. Sau đó thoa 1 lớp kem dưỡng ẩm cho da dầu lên mặt để giữ chắc màn bảo vệ lúc nãy ở trong làn da tốt hơn.

 trang điểm cho da dầu

2. Sử dụng kem chống nắng cho da dầu trước khi dùng kem lót

Bước này cũng tương tự bước làm sạch da ở trên, các chị em có làn da khỏe mạnh thì cũng không nên bỏ qua bước thoa kem chống nắng dưỡng ẩm cho làn da. Tia tím UV rất hại cho da. Nếu làm việc ở ngoài trời phơi nắng dài này thì sẽ bị đen sạm, bị thâm và oxy hóa làn da.

Nhưng lựa chọn loại kem chống nắng phù hợp cho da và loại kem không gây tác dụng phụ cho làn da. Kem chống nắng có thành phần từ thiên nhiên thì càng tốt cho da. Nếu chọn nhầm kem chống nắng không tốt nhiều chất hóa học thì sẽ gây ra cho làn da sẽ bị tổn thương da sinh sản ra nhiều mụn.

Các bước trang diểm cho da dầu thì phải chọn sử dụng kem chống nắng dưỡng da trước khi qua sử dụng kem lót vì cái này sẽ được khả năng phát huy công dụng  bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời mà không ảnh hưởng đến những lớp trang điểm tiếp theo.

trang điểm cho da dầu

3. Trang điểm kem lót cho da mặt

Đây là bước khá là quan trọng khị trang điểm cho da dầu vì đây là lớp ngăn cách lớp trang điểm với lớp dưỡng da ban đầu cho người có da dầu. Còn giúp những lớp trang điểm khó bị trôi vì da dầu ít tiết chế ra ngoài da hơn. Chỉ với 1 tuýp nhỏ của kem lót này là giúp những lớp trang điểm không trôi qua ngày.

Lưu ý khi chọn sản phẩm kem lót nền nên chọn các loại lot dạng gel trong suốt. khi đánh lên những vùng da mỏng và những vùng thường xuyên có dầu nhờn thường xuyên ở 2 vùng chữ T , hai bên cánh mũi sẽ làm lớp trang điểm tự nhiên hơn.

trang điểm cho da dầu

4.Kem nền phù hợp màu da

Kem nền rất là kén chọn cho người dùng người da bình thường , tìm kem nền cho loại da dầu càng kén hơn. Kem dạng lỏng sẽ là một sự phù hợp cho dạng da dầu. kem nền này không có sự phủ mặt cao nhưng lại giúp lớp nền trở lên 1 cách nhẹ nhàng , không gây lỗ chân lông bị tắc và cũng không tiết  nhiều độ nhờn.

Các sản phẩm dành cho da dầu, dầu  sẽ có các từ như: “oil free”, “for oily skin”. Nhưng 1 sản phẩm kem nền  đến từ thương hiệu Hanayuki là  “Hanayuki BB Make Up” là môt trợ thủ đắc lực giúp cho kiềm dầu tốt làm cho lớp nền trên da sẽ lâu trôi hơn.

trang điểm cho da dàu

5. Phủ phấn trang diểm cho dầu

Phấn phủ trên mặt sẽ giúp những lớp trang điểm sẽ không bị trôi. Đây có thể nói là bất ly thân của những người có loại da dầu. loại phột phấn này có tính hút ẩm cho da dầu và nén chất nhờn lại. Không lo rằng những dầu nhờn tiết ra ngoài da vì bột phấn này nhanh chóng hút dầu nhờn dễ dàng.

trang điểm cho da dầu

6. Xịt khoáng cố dịnh

 Đây sẽ là bước cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng trong các bước trang điểm cho da nhờn. Xịt khoáng dưỡng ẩm giúp lớp nền được cố định và hài hòa các lớp trang điểm với nhau.Và sau một khoảng thời gian, các nàng nên sử dụng loại Mist – xịt khoáng dưỡng da – để vừa dưỡng da, vừa giữ được lớp nền nhé. Da tươi trẻ khỏe đẹp thì làm gì cũng đẹp cả!

trang điểm cho da

Lưu ý: Các nàng da dầu không nên dùng quá nhiều giấy thấm dầu khi trang điểm nhé vì các giấy thấm dầu sẽ hút đi cả dầu thừa và dầu tự nhiên trên mặt. Điều đó sẽ khiến da bạn đổ dầu càng nhiều đấy.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X